• 92/4, Floor 2, Sathorn Thani 2 Building, North Sathorn, แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

What's up

Codaชื่อโคดา มาจากเครื่องหมายทางดนตรี ที่ใช้ในการ แสดงตำแหน่งช่วงสุดท้ายของเพลงที่เป็นเหมือนบทสรุป เปรียบได้กับการเล่นดนตรีเป็นวง แต่ละสมาชิกมีการเดินทางที่แตกต่าง แต่มารวมตัวกันเพื่อจุดจบที่สมบูรณ์ของsessionนั้นๆ🎸 Virtual Live House🥁ประสบการณ์ใหม่ของการแสดงดนตรีสดที่ผู้ชมสามารถดูที่ไหนก็ได้ ด้วยระบบที่เราออกแบบมาโดยเฉพาะทำให้เสียงที่ออกมาฟังชัดและเสมือนคนดูได้ชมอย่างใกล้ชิดกับนักดนตรีจริงๆ🎯 Come back to Coda🎯


ด้วย location ที่อยู่ใจกลางสาทร โคดาจึงเป็นจุดนัดพบทางดนตรีที่สะดวกในการเดินทางของสมาชิกวง สถานที่และอุปกรณ์ของตอบโจทย์ตั้งแต่ขั้นตอนการทำเพลง ซ้อมคิว ไปจนถึงการแสดงconcert และ live broadcast


🎧 Innovative Technology🎧


ด้วยระบบห้องซ้่อมแบบ ear monitor ผ่านหูฟัง ทำให้เราเป็นห้องซ้อมที่แตกต่างจากห้องทั่วๆไป เริ่มตั้งแต่กลองไฟฟ้า รุ่นTD-50KV ระดับ hi-end ที่นอกจากให้ความรู้สึกเหมือนตีกลองจริงแล้วยังสามารถเลือกเสียงกลองได้ตามใจชอบ เพิ่มเติมด้วย guitar amp คุณภาพแบบจัดเต็ม นักดนตรีแต่ละเครื่องจะได้ยินเสียง mix ผ่านหูฟังส่วนตัว ทำให้ได้ยินเสียงละเอียด ฟังสบายหูและชัดเจนกว่าระบบปกติอีกด้วย🎛️ Professional Grade🎛️นอกจากระบบ ear monitor ที่เป็นที่นิยมใช้กับนักดนตรีมืออาชีพแล้ว เรายังมี sound engineer ช่วยควบคุมเสียงระหว่างการซ้อมให้อีกด้วย👍 📹 Live Cast Ready📹 👍ระบบเราสามารถต่อเชื่อมเสียงที่ mix สดๆ กับ smart device ของคุณเพื่อใช้ในการ ทำ live cast ได้อย่างเต็มอรรถรส โดยมีคุณภาพเสียงที่ดี และ สามารถอัดบันทึก session ของคุณไปฟังเพื่อวิเคราะห์การเล่นของวงได้อีกด้วย💞 Family Friendly💞ลูก, ภรรยา หรือ ผู้ปกครอง มานั่งรอได้ อย่างสบายใจ ในบรรยากาศสุดชิว ของ Glowfish Dining Hall และ อาหารหลากหลาย หรือ มาออกกำลังกายใน fitness studios💯 Glow with Glowfish💯นอกจากห้องซ้อม Coda แล้ว เรายังมี Event Hall และ Live House จาก Glowfish ให้คุณใช้บริการเพื่อ การซ้อม session ที่ใหญ่ขึ้น จนกระทั่งจัด concert ส่วนตัวของคุณเลย🤘🏻Keep the fire Burning🤘🏻เราสัญญาที่จะรักษาไฟนักดนตรีของคุณให้ลุกโชน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของcommunityเราได้แล้ววันนี้

Upload your own venue for free! Know more about advertising with us here

Similar to Coda Sathorn

Bangkok Island

Cafe and boat venue, Bangkok island is docked right in the center of the city but offer a relax getaway spot hidden inside a boat shipyard. Fun and playful its tropical garden is home to an Eatery and an industrial boat center for the performing art and music.DJs or Band perform every night and can host up to 500 people. The music selection goes From Latin Beats to Electro and our soon to open 2nd...