ฟังใจ - Fungjai

  • 68 1 Phahonyothin Rd, Khwaeng Samsen Nai, Khet Phaya Thai, Krung Thep Maha Nakhon 10400

What's up

เราคือกลุ่มคนที่รักเพลงไทย ไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัดแนว

เรารักคนฟัง เรารักคนทำเพลง : )

www.fungjai.com‘ฟังใจ’ มีที่มาจากคำว่า ‘fungi (ฟังไจ)’ ซึ่งแปลว่าสิ่งมีชีวิตจำพวกเห็ด รา และยีสต์ มีความหลากหลายทางชีวภาพ มีชีวิตอยู่ตามซอกหลืบ และแพร่พันธุ์ทางอากาศด้วยสปอร์ เปรียบได้กับดนตรีซึ่งมีทั้งความหลากหลายในแนวเพลง ที่บางครั้งต้องตั้งใจเสาะแสวงหา และส่งต่อท่วงทำนองผ่านทางอากาศเพื่อให้เราได้รับฟัง


ฟังใจ ฟังได้ไม่จำกัด

ฟังใจแอปพลิเคชัน คือ แพลตฟอร์มฟังเพลงระบบ Music Streaming ที่รวบรวมดนตรีของศิลปินและค่ายเพลงโดยไม่จำกัดค่ายไม่จำกัดแนวจากทั่วประเทศไทย ให้ทุกคนได้ฟังเพลงผ่าน Website และ Mobile Application โดยผู้ฟังเป็นผู้เลือกและตัดสินใจฟังด้วยตัวเอง ผลงานเพลงมีสิทธิ์ถูกค้นพบเท่าๆ กัน ไม่ว่าจะค่ายเล็ก ค่ายใหญ่ หรือศิลปินอิสระ ผู้ฟังเท่านั้นที่มีอำนาจประชาธิปไตยในการเลือกฟังโดยสมบูรณ์ แค่เปิดใจแล้วเข้ามาฟังเพลงที่ www.fungjai.com


เนื้อหาดนตรีออนไลน์ ฟังใจซีน (fungjaizine)

ฟังใจซีน นิตยสารออนไลน์ที่เขียนถึงดนตรีอย่างกว้างขวาง ทั้งจากฝั่งศิลปินผู้ผลิตผลงาน และผู้ฟัง ด้วยรูปแบบการเล่าที่ไม่เหมือนใคร รวมถึงการลงพื้นที่พบปะคนนอกแวดวงดนตรี พร้อมทั้งอภิปรายด้านเสียงเพลงกันอย่างจริงใจ เปิดให้คุณเข้าถึงแง่มุมต่างๆ ในวงการดนตรีไทยได้มากกว่าที่เคย เข้าไปอ่านกันได้ที่ www.fungjaizine.com


คอนเสิร์ต "เห็ดสด"

ที่ฟังใจ เราเรียกศิลปินที่โผล่ขึ้นมาบนโลกใบนี้ว่า ‘เห็ด’

เห็ดสด คือ การรวบรวมเห็ดโดยฟังใจ โดยจะทำการเด็ดเห็ดขึ้นมาทำการแสดง ให้คุณได้ดูดนตรีจากพวกเขากันแบบสดๆ และได้ชิมรสชาติเฉพาะตัวของแต่ละศิลปินอย่างเต็มที่ คัดเลือกจากศิลปินหลากหลายค่ายและแนวดนตรี รสชาติที่แปลกใหม่จึงเกิดขึ้นในทุกๆ เห็ดสด


งานสัมมนา "เห็ดyoung"

เห็ดyoung มาจากคำว่า ‘เฮ็ดหยัง’ ที่แปลว่าทำอะไร และ ‘young’ ที่หมายถึงคนรุ่นใหม่ รวมแล้วหมายถึงคนวัยเยาว์ และศิลปินหน้าใหม่ ที่ต้องการทำอะไรให้เกิดประโยชน์ต่อวงการดนตรีไทย เห็ดyoung เกิดขึ้นเพราะเราเชื่อว่า การแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ คือการส่งต่อไฟ และพลังในการทำดนตรีดีๆ ไปสู่ทุกๆ ศิลปิน ก่อให้เกิดความร่วมมือและมิตรภาพในการร่วมงานกันในอนาคต-------------------ลงโฆษณาติดต่อ [email protected]

Benz: 081-741-3666ประชาสัมพันธ์ติดต่อ [email protected]

Maei: 087-357-1954ปัญหาทางเทคนิคติดต่อ [email protected]

โทรศัพท์ 02-101-2001

Upload your own venue for free! Know more about advertising with us here

Similar to ฟังใจ - Fungjai

Speakerbox

Live Music Venue / Bar & Restaurant / Community / Local & Imported Craft Beers / Fun & GamesSpeakerbox is one of our favourite venues to discover the local indie scene of Bangkok and Thailand. Most of the best upcoming local bands play there, the sound is great, the prices are right and the food is delicious!And you should meet Eddie, the founder of Speakerbox ⬇️