Sukhumvit

เปิดวาปปาร์ตี้ผู้หญิงเข้าฟรี Ladies Night ที่ Levels สุขุมวิท 11

Posted on 24 Apr, 2019

ค่ำคืนวันอาทิตย์แบบนี้ สาวๆคนไหนที่อยากจะมีที่ไว้ผ่อนคลายหรือโยกเบาๆ BangkokHapsแนะนำที่ LEVELS Club & Lounge สุขุมวิท 11 ค่ะ เพราะว่าตอนนี้ที่ LEVELS อยู่ในช่วงที่กำลังจัดปาร์ตี้ Ladies Night | 50 Shades of Babes ที่ผู้หญิงอย่างเราสามารถเข้าฟรีได้!! และดื่มคอกเทลฟรีได้ถึง 4 ดริ้ง!!!

ใน 4 ดริ้งนี้ เราสามารถเลือกดื่มอะไรก็ได้นะคะ ในเมนูที่ทางร้านจัดไว้ให้ และ 4 เมนู ได้แก่ Red Kiss,  Mellow Yellow, Blue Ocean อีกอันนึงจำชื่อไม่ได้ 5555  ทั้งหมดคือเครื่องดื่มยอดฮิตที่ LEVELS ภูมิใจนำเสนอ เราก็จัดสิคะ รออะไร ชิมมันให้ครบทุกรสชาติไปเลย มาที่รสแรก Red Kiss มีส่วนผสมคือ Vodka, Strawberry Puree, Cranberry Juice ซึ่งก็จะให้ความหวานอมเปรี้ยวหน่อยๆ และก็มีเนื้อสตรอว์เบอร์รีเล็กน้อยด้วย เวลาเราดื่มหมดแก้วแล้วก็จะได้กินเนื้อมัน(ส่วนตัวชอบรสนี้นะ) สีของมันก็ตามชื่อเลยค่ะ สีแดงแรงฤทธิ์มาก

มาต่อรสที่ 2 Mellow Yellow รสนี้ประกอบด้วย Vodka, Passionfruit Puree, Soda แก้วนี้เหมาะมากสำหรับสาวๆที่ชอบความซาบซ่า เพราะแก้วนี้ใส่โซดาลงไปด้วย ตอนไปยืนเลือกเมนู พี่ที่บาร์เค้าแนะนำเมนูนี้ด้วยนะ บอกว่าอร่อย แนะนำให้เราลอง แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ อร่อยจริง ๆ แต่ด้วยความฟรีของเราที่มีจำกัดนี้ เราจึงต้องลองให้ครบทุกเมนูเพื่อความทั่วถึง 555 รสต่อไปดิฉันก็จัด Blue Ocean มาลองเลย แก้วนี้มีรสออกหวานมันค่ะ เพราะมีส่วนผสมของ Vodka, Coconut Puree, Blue Curacao เมื่อดื่มหมดแก้วก็จะสัมผัสกับเนื้อมะพร้าวเล็กน้อย เมนูนี้เหมาะมากกับคนที่ชอบผลไม้รสหวานนะคะ ชื่นใจดี มาที่รสสุดท้าย เป็นรสที่ดิฉันจำชื่อไม่ได้ แต่ดันจำส่วนผสมได้ค่ะ 555 คอกเทลแก้วนี้สีม่วง ประกอบด้วย Vodka, Blue Caracao, Strawberry Puree รสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน ทานเย็นๆก็ชื่นใจดับร้อนลงไปเยอะเลย ส่วนใครที่คิดว่าคอกเทลมีรสชาติหวานเกินไปหรือเข้มเกินไป สามรถบอกกับที่หน้าบาร์ได้เลยนะคะ พี่ๆเค้าใจดี เติมโซดาเพิ่มให้จนกว่าเราจะพอใจเลยค่ะ

ปาร์ตี้ Ladies Night | 50 Shades of Babes มีโซนในกับโซนนอกค่ะ โซนนอกก็จะเป็นบาร์และดนตรีแนว EDM ที่มี DJ เป็นชาวต่างชาติ เป่าแซ็กโซโฟนร่วมกับเพลงแนว EDM แปลกดีค่ะ โยกเบาๆลมพัดเพลินๆ ดูวิวกรุงเทพตอนกลางคืน ชิลมากๆ ส่วนโซนในก็ไม่น้อยหน้านะคะ สายแดนซ์เชิญด้านในเลย เพราะด้านในมีทั้ง DJ และนักร้องชาวต่างชาติ เพลงที่เปิดในปาร์ตี้เป็นเพลงสากลทั้งหมดนะคะ เพราะที่นี่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นฝรั่งค่ะ พนักงานบางส่วนที่LEVELSก็พูด ภาษาอังกฤษได้ คนไทยก็มีนะคะ ส่วนมากจะเป็นสาวๆค่ะ ไม่ค่อยเห็นผู้ชายเท่าไร อายุก็น่าจะประมาณ 20 ปลายๆ เป็นต้นไป หรือวัยทำงาน เพราะเครื่องดื่มที่นี่ราคาค่อนข้างแรง ถ้าขายเป็นแก้ว ขั้นต่ำแก้วละ 250 บาทค่ะ ราคาไล่ระดับไปจนถึงหลักหมื่นเลย ปาร์ตี้จัดที่ LEVELS Club & Lounge ชั้น 6 ของโรงแรม Aloft Bangkok - Sukhumvit 11 นะคะ นั่ง BTS ลงสถานี้นานา ออกตรงทางออกหมายเลข 3 แล้วเดินเข้าซอย สุขุมวิท 11 ประมาณ 5 นาทีก็ถึงแล้วค่ะ โรงแรมจะอยู่เกือบสุดซอยเลยนะคะ ใครเดินไม่เก่งก็นั่งแท็กซี่หรือตุ๊กตุ๊กเข้ามาก็ได้ ก่อนขึ้นอย่าลืมตกลงราคากันก่อนล่ะ เดี๋ยวจะเสียใจทีหลังนะ 5555 

หวังว่าปาร์ตี้ Ladies Night | 50 Shades of Babes ที่ BangkokHaps นำมาฝากวันนี้จะช่วยให้ค่ำคืนวันอาทิตย์ของหลายๆคนไม่เงียบเหงาอีกต่อไป แต่เปลี่ยนเป็นมานั่งฟังเพลงกับบรรยากาศชิลๆแบบนี้ที่ LEVELS กันนะคะ 

ขอบคุณภาพจาก LEVELS

เขียนโดย วรรษมล อนันทสุข

Upload your own venue for free! Know more about advertising with us here

Similar articles

BangkokHaps explores Sukhumvit Soi 11

Posted on Feb 12, 2019 - When my friend Iver Rosenkrantz and his lovely lady Jalehare are in Bangkok, we ...

July Lipstick Society at Whisgars Sukhumvit 23

Posted on Jun 27, 2019 - Ladies, mark your calendars for July 3 and join us at Whisgars Bangkok for ...

Feel time melt away at Ekamai’s “Melting Clock Gastrobar”

Posted on Mar 06, 2019 - Nestled in the Ekamai district at Sukhumvit 61, The Melting Clock Gastrobar offe...

Another night market in Bangkok impresses

Posted on Jan 02, 2019 -       We visited the Rod Fai Night Market Srinakarin for the first time last ...